Đảng bộ xã Thiên Phủ tổ chức lễ trao tặng huy hiệu cho Đ/C Hà Hữu Chương Đảng viên chi bộ bản Sài được trao tặng huy hiệu 55 năm tuổi Đảng

Ngày 12/03/2021 16:05:18

Chiều nay ngày 12 tháng 3 năm 2021 tại Hội Trường nhà văn hóa xã Thiên Phủ, được sự nhất trí của Huyện ủy Quan Hóa, BCH Đảng bộ xã Thiên Phủ tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt mùng 7 tháng 11 năm 2020.
toàn cảnh buổi lễ.jpg
(Toàn cảnh buổi lễ)
Đến dự với buổi lễ có Đ/C Hà Văn Khoản - Bí thư Đảng ủy xã, các Đ/c trong thường vụ Đảng ủy, có đầy đủ các Đ/c trong BCH Đảng bộ xã Khóa XXIII, và các Đ/c bí thư, phó bí thư chi bộ Bản Sài và đặc biệt là sự có mặt của Đ/c : Hà Hữu Trương Đảng viên được trao huy hiệu 55 tuổi Đảng.
gắn huy hiệu.jpg
Trao huy hiệu đảng.jpg
Tại buổi lễ đ/c Hà Văn Khoản bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã đã gửi lời chúc mừng nồng nhiệt nhất đến Đ/c Hà Hữu Chương Đảng viên đã được trao tặng huy hiệu 55 tuổi Đảng, đồng thời cũng nêu lên những thành tích mà Đảng bộ và nhân dân xã Thiên Phủ đã đạt được trong thừi gian qua.
bí thư phat bieu.jpg
(Đ/C Hà Văn Khoản - Bí Thư Đảng ủy phát biểu chúc mừng)

Đăng lúc: 12/03/2021 16:05:18 (GMT+7)

toàn cảnh buổi lễ.jpg