Đảng ủy xã Thiên phủ tổ chức trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho Đảng viên

Ngày 17/04/2023 14:43:46

Ngày 13 tháng 4 năm 2023 Đảng ủy xã Thiên Phủ đã tổ chức Lễ trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng đợt mùng 3/02 cho Đảng Viên Hà Văn Quế .
Đến dự và chỉ đạo buổi Lễ có Đ/ c Hà Văn Khoản - Bí thư Đảng ủy Chủ tịch Hội Đồng nhân dân xã, các đồng chí trong BCH Đảng bộ xã , các đồng chí trong cấp ủy chi bộ có Đảng viên được trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng .toàn cảnh.jpg
Đồng chí Hà Đình Trung thay mặt cho BTV Đảng ủy xã thông qua QĐ 40 năm tuổi đảng cho Đảng viên.
đc Trung đọc qđ.jpg
Đồng chí Hà Văn Khoản, bí thư Đảng ủy - Chủ tịch hội đồng nhân dân xã đã trao danh hiệu cao quý này cho đồng chí Hà Văn Quế nguyên là Bí thư Đảng ủy xã, đảng viên đang sinh hoạt tại chi bộ Bản Sài.
đc quế nhận huy hệu.jpg
Vinh dự nhận huy hiệu đồng chí Hà Văn Quế đã phát biểu cảm tưởng của mình trước buổi lễ.
phát biểu của đc Quế.jpg
Thay mặt BCH Đảng ủy đồng chí Hà Văn Khoản Bí Thư Đảng ủy xã đã phát biểu chúc mừng đồng chí Hà Văn Quế Đảng viên được trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi Đảng.
chúc mừng đc Khoản.jpg
Tại buổi lễ đã được nghe đồng chí Hà Văn Khoản phát biểu ghi nhận những cống hiến của đồng chí Hà văn Quế trong sự phát triển của xã nhà đồng thời nguyện phấn đấu tực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội của địa phương xứng đáng với sự hy sinh phấn đấu của các bậc tiền bối đi trước.
Buổi lễ đã kêt thúc vào lúc 11h cùng ngày.

Đảng ủy xã Thiên phủ tổ chức trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho Đảng viên

Đăng lúc: 17/04/2023 14:43:46 (GMT+7)

đc Trung đọc qđ.jpg
đc quế nhận huy hệu.jpg
phát biểu của đc Quế.jpg
chúc mừng đc Khoản.jpg
Buổi lễ đã kêt thúc vào lúc 11h cùng ngày.