Xã Thiên đẩy mạnh công tác tuyên truyền phòng ngừa, đấu tranh với tội phạm lừa đảo chiếm đoạt tài sản

Ngày 10/05/2024 15:25:37

Với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học công nghệ, trong thời gian qua, tình hình hoạt động của các loại tội phạm nói chung và tội phạm lừa đảo chiếm đoạt tài sản nói riêng diễn biến rất phức tạp, với nhiều thủ đoạn tinh vi, phức tạp, gây thiệt hại lớn về tài sản, gây bức xúc trong dư luận xã hội, ảnh hưởng đến an ninh, trật tự, đến hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp và đời sống nhân dân.
Lừa đảo 3.jpg

Để kịp thời phòng ngừa, phát hiện, đấu tranh với tội phạm lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên địa bàn. Lực lượng công an xã phối hợp với Bộ phận văn hóa và các đoàn thể xã đã tuyên truyền lưu động đến tất cả các bản trên địa bàn.
Lừa đảo 4.jpg

Ngoài ra còn tuyên truyền trên hệ thống loa truyền thanh thông minh của xã buổi sang và buổi chiều, mặt khác còn tuyên truyền trên trang facebook của Công an xã và các trang zalo của các bản.

Lừa đảo 1.jpg

Đăng lúc: 10/05/2024 15:25:37 (GMT+7)

Lừa đảo 3.jpg

Lừa đảo 4.jpg