UBND xã Thiên Phủ tổ chức Hội nghị triển khai năm cao điểm tiêm vắc xin phòng chống bệnh dại năm 2024.

Ngày 21/03/2024 14:29:48

Sáng ngày 20 tháng 3 năm 2024, Ủy ban nhân dân xã Thiên Phủ tổ chức Hội nghị triển khai năm cao điểm tiêm vắc xin phòng chống bệnh dại năm 2024.

HN dại 6.jpg

Đến dự và chỉ đạo hội nghị có Đồng chí Hà Đình Trung - Phó bí thư thường trực Đảng ủy.

Hội nghị dại.jpg

Có các đồng chí trong BCĐ phòng chống dịch của xã, lực lượng công , quân sự, các đồng chí bí thư, phó bí thư các chi bộ trực thuộc.

HN dại 4.jpg

Tại hội nghị đã được nghe đồng chí Hà Văn Trường - Phó Chủ Tịch UBND xã phó trưởng ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh gia xúc gia cầm quán triệt các nội dung của Hội nghị.

HN dại 5.jpg

Cũng tại diễn đàn này hội nghị đã được tiếp thu báo cáo năm cao điểm thực hiện công tác tiêm phòng bệnh dại năm 2024 trên địa bàn xã do đồng chí Hà Văn Thành Công chức Nông lâm nghiệp báo cáo. và kế hoạch tiêm phòng đợt 1 năm 2024; các kế hoạch công văn về công tác phòng chống dịch trên đàn gia xúc gia cầm trên địa bàn xã.

HN dại 3.jpg

HN dịa 2.jpg

Kết Luận hội nghị Đồng chí Hà Văn Trường - PCT UBND xã phó trưởng ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh gia xúc gia cầm nêu rõ:

1. -Triển khai ngay công tác tiêm phòng dại đến toàn thể nhân dân trong xã. Đồng thời nắm chắc tổng đàn, thành lập tổ phản ứng nhanh tại các bản.

2. -Tổ chức phun tiêu độc khử trùng để chuẩn bị lấy lợn dự án, bò dự án, và dự án chăn nuôi vịt.

3. -Giao cho MTTQ các đoàn thể làm tốt công tác tuyên truyền đến thành viên, hội viên của đoàn thể mình về công tác phòng chống bệnh dại trên đàn chó mèo.

4. -Giao cho bộ phận VHTT Đẩy mạnh công tác tuyên truyền trên hệ thống loa truyền thanh của xã và tuyên truyền lưu động tại các bản, đồng thời trên các trang thông tin cũng như băng zôn, áp phich.

Đăng lúc: 21/03/2024 14:29:48 (GMT+7)

HN dại 6.jpg

Hội nghị dại.jpg