Công an xã Thiên Phủ tổ chức thành công lễ Công bố Quyết định của giám đốc công an Tỉnh Về công tác cán bộ.

Ngày 14/03/2024 09:24:20

Ngày 12/3/2024 , Công an xã Thiên Phủ tổ chức Lễ công bố Quyết định của giám đốc công an Tỉnh Về công tác cán bộ. Bổ nhiệm đồng chí Lương Văn Khiêu cán bộ đội tham mưu công an huyện Quan Hóa đến nhận nhiệm vụ và giữ chức vụ phó trưởng công an xã Thiên Phủ.

toàn cảnh buổi lễ.jpg

Ổn đình tổ chức.jpg

Đến dự và chỉ đạo buổi lễ có đ/ c Trần Ngọc Sơn phó trưởng công an huyện, cùng các đồng chí trong đoàn công tác của công an huyện.

CA huyện.jpg

Đồng chí Trần Ngọc Sơn thay mặt lãnh đạo công an huyện trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Lương Văn Khiêu - phó trưởng công an xã.

Trao QĐ.jpg

Đồng chí Hà Văn Khoản , Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã chúc mừng đồng chí được nhận quyết định công tác và mong muốn trong thời gian tới, CAH huyện tiếp tục tăng cường chỉ đạo Công an các xã, tiếp tục đẩy mạnh các biện pháp nắm tình hình trên địa bàn, kịp thời giải quyết các vấn đề liên quan đến ANTT, ATXH, nhất là trong bối cảnh xã nhà chuẩn bị về đích nông thôn mới .

Bí thư.jpg
LĐ xã chúc mừng.jpg

Đồng chí Hà Văn Khoản nhấn mạnh trong thời gian tới Đồng chí Lương Văn Khiêu trên cương vị mới sẽ không ngừng học tập, rèn luyện, trau dồi phẩm chất người Công an nhân dân để hoàn thành tốt nhiệm vụ đơn vị và nhân dân giao phó, góp phần bảo vệ ANTT tại địa phương. Bên cạnh đó, Đề nghị Ban công an xã phân công, giao nhiệm vụ, bố trí nơi làm việc, nơi nghỉ ngơi sinh hoạt cho đồng chí Khiêu đồng thời mong lãnh đạo công an huyện tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ đồng chí Khiêu nói riêng và tập thể ban công an nói chung hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tại buổi lễ đồng chí Lương Văn Khiêu đã phat biểu nhận nhiệm vụ tại nơi công tác mới.
nhận nv.jpg
Tâp thể CA chúc mừng.jpg

Đăng lúc: 14/03/2024 09:24:20 (GMT+7)

toàn cảnh buổi lễ.jpg