Đảng ủy xã Thiên phủ tổ chức thành công Hội nghị Hội nghị Sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020 – 2025

Ngày 29/05/2023 09:42:55

Ngày 26/5/2023 tại hội trường UBND xã Thiên Phủ đã diễn ra hội nghịSơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiệnNghị quyết Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020 – 2025 1 sơ kết.jpg
Đếndự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Hà Thị Thuận UVBTV huyện ủy - chủ tịch UBMTTQ huyện phụ trách xã, và các đồng chí trong đoàn công tác của huyện.
đc Thuận phát biểu.jpg
Tới dự và chủ trỳ hội nghị có đồng chí Hà Văn Khoản - Bí thư Đảng ủy xa Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã.

khai mạc.jpg
Dự hội nghị còn có các đồng chí trong BTV, BCH các đồng chí lãnh đạo đại diện cho hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, UBMTTQ, trưởng phó các ngành , đoàn thể, các đồng chí bí thư, phó bí thư cấp ủy các chi bộ trực thuộc đảng ủy.
hn từ dưới lên.jpg
Tại hội nghị các đồng chí đại biểu đã được nghe đồng chí Nguyễn Văn Thao - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã báo cáo sơ kết giữa nhiệm kỳ.
CT báo cáo.jpg
Cũng trong diễn đàn này hội nghị đã nghe đồng chí Hà Đình Trung - PBT thường trực Đảng ủy thông qua báo cáo kiểm điểm giữa nhiệm kỳ.
BC keeiem điểm.jpg
Hội nghị đã thu được các ý kiến thảo luận góp ý xây dựng cho công tác thực hiện nghị quyết càng tốt hơn.
4.jpg
Tại hội nghị các đại biểu đã được tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí hà Thị Thuận UVBTV huyện ủy chủ tịch UBMTTQ huyện đã căn dặn một số nội dung sau:
1. về công tác xây dựng nông thôn mới tiếp tục tuyên truyền đẩy mạnh để nhân dân hiểu và cùng vào cuộc để đưa xã về đích thành công trong năm 2023.
2. Quan tâm kiểm tra rà soát lại các hộ được xây dựng nhà ở do UBMTTQ huyện hỗ trợ.
3. Tổ chức tốt công tác sơ kết 6 tháng đầu năm 2023.
4. Động viên nhân dân khẩn trương thu hoạch lúa xuân hè cho kịp để chuẩn bị cho phương án sản xuất vụ thu mùa sắp tới.
5. Về an ninh trật tự cần cảnh giác với các đối tượng lạ tránh bị lừa đảo chiếm đoạt tài sản, và lừa đảo trên mạng xã hội
6. Tiếp tục giữ mối liên hệ với Đảng và nhân dân, tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết cùng nhau chia sẻ khắc phục khi gặp khó khăn hoạn nạn.
7. Làm tốt công tác phòng chống thiên tai, dịch bệnh.

Đăng lúc: 29/05/2023 09:42:55 (GMT+7)

đc Thuận phát biểu.jpg

khai mạc.jpg
hn từ dưới lên.jpg
CT báo cáo.jpg
BC keeiem điểm.jpg
4.jpg
3. Tổ chức tốt công tác sơ kết 6 tháng đầu năm 2023.
7. Làm tốt công tác phòng chống thiên tai, dịch bệnh.