Ban chấp hành Đảng bộ xã Thiên Phủ tổ chức lễ trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho Đảng viên.

Ngày 17/10/2022 10:21:05

Ngày 12/10 /2022 Ban Chấp hành Đảng ủy xã Thiên Phủ tổ chức trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho Đảng viên, Đến dự và chỉ đạo buổi lễ có Đồng chí Hà Văn Khoản - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã.
khai mạc.jpg
Đến dự buổi lễ còn có đầy đủ các đồng chí trong Ban chấp hành đảng ủy xã khóa XXIII các đồng chí bí thư chi bộ có Đảng viên được trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi Đảng.
ổn định tổ chức.jpg
trao quà.jpg
Phát biểu tại buổi lễ Đồng chí Vi Văn Toán Đảng viên chi bộ bản sài, Đảng viên vinh dự được tặng huy hiệu 40 năm tuổi Đảng đã bày tỏ tình cảm và căn dặn các thế hệ đảng viên trẻ phải luôn thực hiện tốt điều lệ Đảng và giữ vững phẩm chất của người Đảng viên cho dù ở cương vị cong tác nào.
Cũng tại buổi lễ đã được nghe Đồng chí Hà Văn Khoản bí thư Đảng ủy xã đã phát biểu chúc mừng các đồng chí đã được trao tặng huy hiệu đợt này.
Thường vụ.jpg

Đăng lúc: 17/10/2022 10:21:05 (GMT+7)

khai mạc.jpg
ổn định tổ chức.jpg