Xã Thiên Phủ tổ chức gặp mặt liên hoan tiễn đưa thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024

Ngày 26/02/2024 10:48:33

Sáng ngày 25 tháng 02 năm 2024, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Thiên Phủ đã tổ chức buổi gặp mặt tiễn đưa thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2024. về phía xã có đồng chí Hà Văn Khoản - Bí thư Đảng ủy; đồng chí Nguyễn Văn Thao - Phó bí thư Đảng, Chủ tịch UBND xã; cán bộ, công chức, bí thư chi bộ - trưởng bản, các thanh niên Chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2024. Đại diện gia đình có thanh niên lên đường nhập ngũ và 3 thanh niên trong diện nhập ngũ năm 2024.tiễn quân từ trên xuóng.jpg

Tiễn quân toàn cảnh.jpg

Trong những năm qua, công tác tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ luôn được lãnh đạo Đảng ủy, UBND, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã quan tâm. Năm 2024 xã Thiên Phủ được giao chỉ tiêu nhập ngũ là 3 thanh niên. Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã đã làm tốt công tác tuyển quân đảm bảo đủ chỉ tiêu được giao là có 3 thanh niên lên đường nhập ngũ, trong đó có 2 thanh niên nhập ngũ vào quân đội nhân dân Việt Nam và 01 thanh niên nhập ngũ vào công an nhân dân.
tiễn quân ký sổ vàng.jpg

Thay mặt Đảng ủy xã, đồng chí Hà Văn Khoản Bí thư Đảng ủy xã phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ đối với các thanh niên tham gia nghĩa vụ quân sự năm 2024. Đồng chí đã khẳng định việc các thanh niên địa phương được tham gia nghĩa vụ quân sự lần này là vinh dự của gia đình và bản thân các thanh niên nói riêng và cũng là vinh dự của xã nhà nói chung, đồng thời căn dặn các thanh niên trước khi lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự cần chấp hành nghiêm túc kỷ luật quân đội, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu trở thành những quân nhân tốt, giúp ích cho xã hội, góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. phát huy truyền thống cách mạng của quê hương Thiên Phủ anh hùng và phẩm chất bộ đội Cụ Hồ, phấn đấu học tập, rèn luyện trong môi trường quân đội.
Tiễn quân bí thư.jpg

Đại diện các đoàn thể Đồng chí Vi Thanh Nụ phát biểu tại buổi lễ.

tiễn quân Bí thư đoàn.jpg

Đại diện 3Thanh niên trước khi lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự phát biểu cảm tưởng tại buổi gặp mặt: Trước những tình cảm nồng thắm của Đảng, Chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể trong xã đã hứa sẽ quyết tâm học tập, rèn luyện, không sợ khó, nâng cao ý thức kỷ luật hoàn thành nghĩa vụ để xứng đáng với niềm tin yêu của lãnh đạo các cấp và phát huy truyền thống tốt đẹp của địa phương.
tiễn quân  phats biểu.jpg

Cũng tại buổi gặp mặt Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã, MTTQ, các tổ chức đoàn thể xãđã tặng quà cho các thanh niên lên đường nhập ngũ.
tiễn quân UB tạng quà.jpg
Tiễn Quân các đoàn thể tặng quà.jpg
Cũng tại buổi gặp mặt này các đại biểu đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đầy ý nghĩa.
tiễn quân  vn chào mừng.jpg
Tiễn quân vn 2.jpg

Đăng lúc: 26/02/2024 10:48:33 (GMT+7)

Tiễn quân toàn cảnh.jpg

tiễn quân ký sổ vàng.jpg

Tiễn quân bí thư.jpg

Đại diện các đoàn thể Đồng chí Vi Thanh Nụ phát biểu tại buổi lễ.

tiễn quân Bí thư đoàn.jpg

tiễn quân  phats biểu.jpg

tiễn quân UB tạng quà.jpg
Tiễn Quân các đoàn thể tặng quà.jpg