Hội khuyến học xã Thiên Phủ tổ chức thành công đại hội đại biểu lần thứ V nhiệm kỳ 2020 -2025

Ngày 18/12/2020 20:54:28

Ngày 16 tháng 12 năm 2020 tại Hội trường nhà văn hóa xã Thiên Phủ, Hội khuyến học xã Thiên Phủ tổ chức Đại Hội đại biểu hội khuyến học xã lần thứ V nhiêm kỳ 2020- 2015.
đai h khuyến học.jpg
(Các đại biểu dư đại hội)
Tại Đại hội đã đươc nghe báo cáo chính trị và báo cáo kiểm điểm của BCH hội khuyến hoc khóa IV trình đại hội khóa V, những kết quả đat được và những tồn tại hạn chế đã được nêu tại đai hội để từng bước khắc phục những măt chưa đat đươc, đại hội cũng đã đươc thưởng thức những tiết mục văn nghệ đăc sắc.
đại hội khuyến hoc.jpg
Cũng tại diễn đàn này đã đươc nghe ý kiến chỉ đạo của Đ/C Hà Đình Trung -PBTTTr Đảng ủy,
đai h.jpg
( Đ/C Hà Đình Trung - PBTTTr Đảng Ủy)
Và đươc nghe những ý kiên chỉ đạo của Đ/c Cao Bằng Nghĩa - Chủ tich hội khuyến học huyện Quan Hóa
đhkh.jpg
( Đ/c Cao Bằng Nghĩa - Chủ tịch hội khuyến học huyện Quan Hóa)
Đại hội đã bầu ra 15 đồng chí UVBCH khóa V nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Đăng lúc: 18/12/2020 20:54:28 (GMT+7)

đai h khuyến học.jpg
(Các đại biểu dư đại hội)
đại hội khuyến hoc.jpg
đai h.jpg
( Đ/C Hà Đình Trung - PBTTTr Đảng Ủy)
đhkh.jpg
( Đ/c Cao Bằng Nghĩa - Chủ tịch hội khuyến học huyện Quan Hóa)
Đại hội đã bầu ra 15 đồng chí UVBCH khóa V nhiệm kỳ 2020 - 2025.