Thiên phủ tổ chức thành công hội nghị sơ kết 3 năm thực hiện kết luận số 01 của Bộ Chính trị

Ngày 28/02/2023 00:00:00

Ngày 27/3/2023 tại hội trường nhà văn hóa xã Thiên Phủ đã diễn ra hội nghị sơ kết 3 năm thực hiện kết luận số 01 - KL/TW tiếp tục thực hiện chỉ thị số 05 -CT/TW về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh.

Ngày 27/02/2023 tại hội trường nhà văn hóa xã Thiên Phủ diễn ra Hội Nghị sơ kết 3 năm thực hiện kết luận số 01 - KL/TW tiếp tục thực hiện chỉ thị số05 -CT/TW về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh.

Đến dự và chỉ đạo hội nghị có Đồng chí Hà Văn Khoản – Bí thư Đảng ủy xã, Chủ tịch HĐND xã.

bt.jpg
( Đ/c Hà Văn Khoản - BT Đảng ủy xã khai mạc hội nghị)

Có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, trưởng phó các ngành đoàn thể xã

trrn xuống.jpg
( Toàn cảnh hội nghị từ trên xuống)

Tại Hội nghị đã được nghe đ/c Hà Đình Trung PBT thường trực Đảng ủy xã báo cáo sơ kết 3 năm thực hiện kết luận số 01 - KL/TW tiếp tục thực hiện chỉ thị số05 -CT/TW về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh.

PBT.jpg
(Đ/c Hà Đình Trung Báo cáo sơ kết)

Cũng tại hội nghị đã được nghe các ý kiến tham luận của các đồng chí Đảng viên thực hiện tốt tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

phát biểu.jpg
( Ý kiến tham luận của đồng chí Hà Văn Náo - đảng viên tiêu biểu)
MT.jpg

Tại Hội nghị Ban thường vụ Đảng ủy đã tặng giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức,phong cách Hồ Chí Minh trong thời gian qua.

khen th][ngr.jpg
(Các tập thể và cá nhân được khen thưởng tại hội nghị)
Hội nghị kết thúc vào lúc 11h 30 phút cùng ngày.

Đăng lúc: 28/02/2023 00:00:00 (GMT+7)

bt.jpg
( Đ/c Hà Văn Khoản - BT Đảng ủy xã khai mạc hội nghị)

trrn xuống.jpg
( Toàn cảnh hội nghị từ trên xuống)

PBT.jpg
(Đ/c Hà Đình Trung Báo cáo sơ kết)

phát biểu.jpg
( Ý kiến tham luận của đồng chí Hà Văn Náo - đảng viên tiêu biểu)
MT.jpg

khen th][ngr.jpg
(Các tập thể và cá nhân được khen thưởng tại hội nghị)
Hội nghị kết thúc vào lúc 11h 30 phút cùng ngày.

(Bấm vào đây để nhận mã)