UBND xã Thiên Phủ tổ chức thành công Lễ phát động nhân dân tập luyện môn bơi phòng chống đuối nước năm 2023.

Ngày 17/07/2023 15:52:53

Ngày 14/7/2023 UBND xã Thiên Phủ phối hợp với đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã tổ chức Lễ phát động “ Toàn dân tập luyện môn bơi năm 2023” .

Từ dưới lên.jpg

Đến dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Hà Văn Khoản - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã.

Đ. c Bí thư phat biểu.jpg

Có các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, trưởng phó các ngành đoàn thể, các đồng chí bí thư chi bộ trưởng bản 7 bản và các cháu thiếu niên nhi đồng đại diện cho nhân dân toàn xã.

từ trên xuống.jpg

Tại buổi lễ các đại biểu đã được nghe đ/c Hà Văn Thủy - PCT UBND xã phát biểu khai mạc và phát động nhân dân toàn xã tham gia hưởng ứng thường xuyên tập luyện môn bơi.

phat biểu khai mạc.jpg

Cũng tại buổi lễ các cháu thiếu niên, nhi đồng đã được Thầy giáo Hà Văn Nhung hướng dẫn kỹ thuật bơi và thực hiện bơi tại Bể bơi Cường Huyền.

6.jpg

2.jpg

Lễ Phát động toàn dân tập luyện môn bơi phòng, chống đuối nước năm 2023 không chỉ thu hút đối tượng là trẻ em tích cực tập luyện môn bơi mà còn là dịp tuyên truyền về lợi ích, tác dụng của việc tập luyện môn bơi, các kỹ năng an toàn trong môi trường nước, đồng thời vận động toàn dân tích cực tập luyện môn bơi nhằm nâng cao sức khỏe, tầm vóc, thể lực, phòng, chống bệnh tật cho trẻ em và cộng đồng.
3.jpg

4.jpg
1.jpg
Vận động toàn dân tập luyện môn bơi, nhằm nâng cao nhận thức và trách nhiệm của cộng đồng, đặc biệt là vai trò gương mẫu tập luyện môn bơi của người lớn, từ đó sẽ góp phần thu hút, vận động và tạo điều kiện thuận lợi cho trẻ em được thường xuyên tập luyện môn bơi và các kỹ năng an toàn trong môi trường nước. Thông qua Lễ phát động sẽ phát huy vai trò, trách nhiệm của các cấp, các ngành, gia đình, nhà trường và toàn thể xã hội trong việc phát triển phong trào dạy bơi, học bơi và công tác phòng, chống đuối nước, góp phần từng bước giảm tai nạn đuối nước.

Đăng lúc: 17/07/2023 15:52:53 (GMT+7)

Từ dưới lên.jpg

Đ. c Bí thư phat biểu.jpg