XÃ THIÊN PHỦ TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 76 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ

Ngày 27/07/2023 16:25:12

Nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023). Sáng ngày 26/7/2023 để tri ân các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh, các đồng chí lãnh đạo Đảng Ủy, HĐND, UBND UBMTTQ việt nam xã Thiên Phủ, cùng với nhân dân xã Thiên Phủ đã tổ chức dâng hương tại nhà bia tưởng niệm xã. 27 - 7 Đ c LĐ.jpg
27 - 7 , 1.jpg

27 - 7, 3.jpg

27. 7 , 4.jpg

27 7 nhân dân.jpg

Sau buổi dâng hương tại nhà bia tưởng niệm, các đồng chí Lãnh đạo đã đi thăm, tặng quà người có công, gia đình chính sách trên địa bàn xã.
thăm bản sắng.jpg

bản sắng.jpg

Tại mỗi gia đình đến thăm, đồng chí lãnh đạo các thành viên trong đoàn đã trân trọng trao quà và thăm hỏi tình hình sức khỏe, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh của các thương binh, liệt sỹ, những người có công trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng chí mong rằng, các gia đình chính sách, người có công của xã phát huy truyền thống cách mạng, nỗ lực vượt khó vươn lên trong cuộc sống, tiếp tục nêu gương sáng để thế hệ trẻ học tập, noi theo.
bí thư.jpg

Trong tháng tri ân này các đoàn thể cấp xã cũng đã có nhiều hoạt động thiết thực để giúp đỡ các gia đình có công với cách mạng, gia đình thương binh đặc biệt khó khăn

giúp đỡ.jpg
( Hội Cựu chiến binh và hội nông dân giúp đỡ gia đình thương binh Vi Văn Xếp tại Bản Háng)