Ủy ban nhân dân xã Thiên Phủ tổ chức thành công khám sơ tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2023

Ngày 18/10/2022 15:34:20

Thực hiện chỉ thị số 07 của Chủ tịch UBND huyện Quan hóa về việc tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2023. Sáng nay ngày 18 tháng 10 năm 2022 Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Thiên phủ phối hợp với trạm y tế xã Thiên Phủ và Hội đồng nghĩa vụ huyện Quan Hóa tổ chức khám sơ tuyển cho các thanh niên trong độ tuổi khám năm 2023.
thanh niên chờ khám.jpg
(Các thanh niên đang háo hức chờ khám)

yt.jpg
(Các đồng chí chuyên môn xem lại kết quả khám)
h đồng nghĩa vụ.jpg
(Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã đang thống nhất két quả khám )

Trong đợt khám sơ tuyển lần này có 77 thanh niên tham gia, sau một buổi nỗ lực làm việc khẩn trương nghiêm tục các đồng chí chuyên môn đã khám sơ tuyển được kết quả như sau. Loại 1 đạt 4 Thanh niên, Loại 2 đạt 21 Thanh niên, Loại 3 đạt 8 thanh niên.
đằng sau.jpg
(Đại diện thường trực hội đồng nghĩa vụ quân sự xã quán triệt cho các thanh niên đến khám)
Sau một buổi làm việc khẩn trương nghiêm túc đã tuyển chọn ra cac thanh niên đủ sức khỏe để chuẩn bị khám tại huyện trong thời gian tới, kết thúc buổi khám Đồng chí Nguyễn Trung Thành trưởng công an xã - Phó chủ tịch hội đồng nghĩa vụ quân sự xã đã quán triệt một số công tác cho khám tại huyện và căn dặn các thanh niên trong diện khám huyện luôn chấp hành các chủ trương của Đảng pháp luật của nhà nước và các quy định của địa phượng.

Đăng lúc: 18/10/2022 15:34:20 (GMT+7)

thanh niên chờ khám.jpg
(Các thanh niên đang háo hức chờ khám)

yt.jpg