Cán bộ và nhân dân bản Chong xã Thiên Phủ tổ chức thành công Ngày Hội toàn dân Bảo vệ ANTQ

Ngày 12/07/2023 15:48:46

Ngày 12/7/2023 tại nhà văn hóa Bản Chong xã Thiên Phủ đã diễn ra Ngày Hội toàn dân bảo vệ An Ninh tổ quốc năm 2023.

7.jpg

Ngày Hội đã diễn ra các hoạt động văn nghệ, thể dục thể thao thu hút đông đảo quần chúng nhân dân tham gia.
2.jpg
5.jpg
4.jpg

1.jpg

Đến dự và chỉ đạo Ngày Hội có các Đồng chí lãng đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, trưởng các đoàn thể chính trị xã hội xã và các đồng chí thành viên BCĐ 138 của xã. Các đồng chí trưởng bản của 7 bản trên địa bàn cũng có mặt tham gia ngày hội.

6.jpg

Có đầy đủ các hộ trong bản có mặt tham gia ngày hội.

13.jpg

Ngày Hội toàn dân bảo vệ ANTQ là dịp để tuyên truyền giáo dục truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, nâng cao ý thức trách nhiệm của cán bộ Đảng viên và các tầng lớp nhân dân trong sự nghiệp bảo vệ an ninh tổ quốc, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội. Xây dựng củng cố mối quan hệ giữa lực lượng công an với các Ban ngành đoàn thể và nhân dân tại cơ sở, phát huy tinh thần cảnh giác cách mạng, của các tầng lớp nhân dân kiên quyết đấu tranh làm thất bại âm mưu, hoạt động phá hoại của các thế lực thù địch và tội phạm, bảo vệ vững chăc an ninh quốc gia giữ gìn trật tự an toàn xã hội.
10.jpg

Đồng thời đây cũng là dịp để tổ chức biểu dương khen thưởng những tập thể và cá nhân, nhân rộng những điển hình tiêu biểu trong xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc.

Đăng lúc: 12/07/2023 15:48:46 (GMT+7)

7.jpg

2.jpg
5.jpg
4.jpg

1.jpg

6.jpg

Có đầy đủ các hộ trong bản có mặt tham gia ngày hội.

13.jpg

10.jpg