Xã Thiên Phủ tổ chức thành công lễ khai giảng lớp học nghề cho lao động nông thôn năm 2023

Ngày 04/07/2023 15:53:53

Ngày 29 tháng 6 năm 2023 tại nhà văn hóa xã Thiên Phủ đã diễn ra lễ khai lớp đào tạo nghề cho lao động nông thôn năm 2023.

1.jpg

Về dự lớp khải giảng nghề cho lao động năm 2023 ,có đại diện lãnh đạo phòng Lao Động Thương Binh và xã hội, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã.

Lđ dự.jpg

Nhằm triển khai thực hiện chính sách đào tạo nghề cho lao động nông thôn trình độ sơ cấp, đào taọ dưới 3 tháng theo quy định góp phần nâng cao tỉ lệ lao động qua đào tạo, để hoàn thành chỉ tiêu trong xây dựng nông thôn mới.

Lớp đào tạo nghề.jpg

Nâng cao nhận thức của xã hội về vai trò của đào tạo nghề trong phát triển kinh tế xã hội, tạo sự đồng thuận tham gia tích cực của người lao động trong thực hiện chính sách đào tạo nghề góp phần chuyển dịch cơ cấu kinh tế, lao động đảm bảo phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa hiện đại hóa nông nghiệp nông thôn.
4.jpg

Lớp học đã thu hút được hơn 75 học viên tham gia với 2 nghề nấu ăn và dệt thổ cẩm.

3.jpg

Lớp đào tạo nghề cho lao động địa phương gắn với phát triển kinh tế - xã hội của địa phương và mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới.

Đăng lúc: 04/07/2023 15:53:53 (GMT+7)

1.jpg

Lđ dự.jpg