Ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới xã Thiên Phủ kiểm tra công tác chuẩn bị về đích nông thôn mới tại Bản Hàm.

Ngày 21/07/2021 07:32:24

Thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới, thực hiện kế hoạch xây dựng nông thôn mới của ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới xã Thiên Phủ sau một thời gian tổ chức thực tập trunng chỉ đạo bản Hàm xây dựng các tiêu chí, đầu tháng 7 năm 2021 các thành viên BCĐ xây dựng nông thôn mới xã đã xuống thăm và kiểm tra tại Bản Hàm.
4.jpg
Qua kiểm tra thực tế tại các ngõ vào nhà và xung quanh bản đã có nhiều chuyển biến tích cực về các tiêu chí
.bản Hàm.jpg
Các Đồng chí trong ban chỉ đạo xã đã đánh dấu lại những điểm chưa được để chỉ đạo Ban phát triển bản tổ chức thực hiện tốt hơn.
bản Hàm 3.jpg
Sau buổi làm việc Đ/c Trưởng đoàn Hà Đình Trung giao từng thành viên BCĐ xã phối hợp với các thành viên Ban chỉ đạo tại bản cầm tay chỉ việc mỗi thành viên nhận một phần việc cùng để chỉ đạo người dân thực hiện tốt hơn đẩy nhanh các tiêu chí để về đích bản nông thôn mới trong năm 2021.

Đăng lúc: 21/07/2021 07:32:24 (GMT+7)

4.jpg
.bản Hàm.jpg