xã Thiên Phủ thực hiện dự án điểm nông nghiêp đảm bảo dinh dưỡng tại xã Thiên Phủ năm 2020

Ngày 08/12/2020 09:38:21

Ngày mùng 4 tháng 12 năm 2020 UBND huyện Quan hóa đã tổ chức phát gà cho các hộ thuộc dự án điểm nông nghiệp đảm bảo dinh dưỡng năm 2020 thuộc chương trình hành động quốc gia "không còn nạn đói".
dự án dinh dươg.jpg
dự án.jpg
Dự án này được tổ chức tại các bản, Bản Sắng, Bản Sài và Bản Chong. Các đối tượng tham gia dự án là hộ ngheò, hộ cận nghèo, hộ thoát nghèo, hộ là người dân tộc thiểu số. Ưu tiên các hộ có trẻ em dưới 2 tuổi, phụ nữ mang thai.
Dư án này nhằm đảm bảo dinh dưỡng quanh năm, giảm suy dinh dưỡng cho trẻ em dưới 2 tuổi, phát triển hê thống lương thực thực phẩm bền vững và 100% hộ tham gia chương trình được tham gia tổ hơp tác, hơp tác xã và liên kết sản xuất, tăng năng suất và thu nhâp của các hộ.
Kinh phí được bố trí từ ngùôn kinh phí thuoc chương trinnh mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững năm 2020 d chủ tịch UBND tỉnh phê duyêt tai quyết định số : 3934/ QĐ - UBND ngày 17//2020.

Đăng lúc: 08/12/2020 09:38:21 (GMT+7)

dự án dinh dươg.jpg
dự án.jpg