Kỳ họp Thứ Nhất Hội Đồng nhân dân xã Thiên Phủ khóa XX tổ chức thành công kỳ họp.

Ngày 25/06/2021 15:58:25

Sáng nay ngày 25 tháng 6 năm 2021 tại hội trường nhà văn hóa xã Thiên Phủ, Hội đồng nhân dân xã Thiên Phủ khóa XX nhiệm kỳ 2021 - 2026 đã tổ chức kỳ họp thứ Nhất
kỳ  họp từ  dưới lên.jpg
Đến dự và chỉ đạo kỳ họp có Đồng chí Phạm Thị Hoa - trưởng ban tổ chức huyện ủy, các đ/ c lãnh đạo Đảng ủy, UBND và Trưởng phó các ngành đoàn thể, đặc biệt là sự có mặt của 21 vị đại biểu Hội đồng nhân dân xã khóa XX nhiệm kỳ 2021 - 2026.
Tại kỳ họp đã được bầu Chủ tịch Hội đồng nhân dân, phó chủ tịch hội đồng nhân dân và các Ban pháp chế, Ban kinh tế của hội đồng nhân dân.
Chủ tịch và PCT H Đ NDxã ra mắt.jpg
(Đ/c Phạm Thị Hoa - trưởng ban tổ chức huyện ủy tặng hoa cho Chủ tịch HĐND và các Ban của HĐND)

Cũng tại kỳ họp này đã bầu ra Các chức danh Chủ tịch và các phó Chủ tịch UBND xã và các thành viên của UBND xã.
thường trực ub ra mắt.jpg
(Thường trực UBND xã ra mắt tại kỳ họp)
Đại diện cho thường trựcUBND xã Đồng chí Nguyễn Văn Thao - Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã đã phát biểu nhận nhiệm vụ.
Đ C Thao phát biểu nhận nv.jpg
Kỳ họp HĐND xã Thiên Phủ khóa XX nhiệm 2021 - 2026 đã thành công tốt đẹp.
các đai biểu HĐND ra mắt.jpg
Kỳ họp bế mạc vào lúc 11 h cùng ngày

Đăng lúc: 25/06/2021 15:58:25 (GMT+7)

kỳ  họp từ  dưới lên.jpg
Chủ tịch và PCT H Đ NDxã ra mắt.jpg

thường trực ub ra mắt.jpg
(Thường trực UBND xã ra mắt tại kỳ họp)
Đ C Thao phát biểu nhận nv.jpg
Kỳ họp HĐND xã Thiên Phủ khóa XX nhiệm 2021 - 2026 đã thành công tốt đẹp.
các đai biểu HĐND ra mắt.jpg
Kỳ họp bế mạc vào lúc 11 h cùng ngày