Xã Thiên Phủ đã tổ chức thành công hội nghị tập huấn chuyển đổi số cho các tổ công nghệ số cộng đồng trên địa bàn toàn xã

Ngày 15/08/2022 07:39:50

Thực hiện Công văn số: 1693/CV-VHTT ngày 01/8/2022 về việc triển khai công tác tập huấn kỹ năng số trên địa bàn Huyện Quan Hoá.Kế hoạch số :58 /KH-UBND ngày 02 /8/2022 của UBND xã về việc tập huấn chuyển đổi số, kỹ năng số trên địa bàn xã Thiên Phủ.
tập huán.jpg
Ngày 9 tháng 8 năm 2022 Phòng Văn hóa Và Thông Tin Huyện Quan Hóa phối hợp với UBND xã Thiên Phủ tổ chức lớp tập huấn chuyển đổi số trên địa bàn xã năm 2022

Phía lãnh đạo phòng VH & TT có Đ/c Phạm Văn Lâm CV phòng VH& TT tới dự và chỉ đạo hội nghị, các đ/c trung tâm viễn thông Quan Hóa.

Cùng về tham dự hội nghị còn có sự hiện diện của các đồng chí Trong thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, trưởng phó ban, ngành, đoàn thể của xã, tới dự hội nghị .

Về phía các bản và các đơn vị cơ quan trên địa bàn có các đồng chí bí thư chi bộ kiêm trưởng bản của 7 bản, đại diện trạm Y tế, BGH trường Mần non, trường Tiểu học, và các đồng chí tổ viên tổ công nghệ số của 7 bản trên địa bàn.
Lớp tập huấn đã trang bị cho các đồng chí học viên nhận thức được các chuyên đề mà các đồng chí giảng viên đã truyền dạy. Ý nghĩa và tầm quan trọng của công tác chuyển đổi số.

Đăng lúc: 15/08/2022 07:39:50 (GMT+7)

tập huán.jpg