Ban Chỉ đạo ATTP xã Thiên Phủ kiểm tra công tác vệ sinh an toàn thực phẩm trên địa bàn xã

Ngày 16/01/2023 15:30:51

Sáng ngày 16/01/2023 Ban chỉ đạo vệ sinh an toàn thực phẩm xã kiểm tra các cửa hàng ăn uống và các cửa hàng tạp hóa trên địa bàn.

Sáng nay ngày 16/01/2023 Ban chỉ đạo ATTP xã Thiên Phủ kiểm tra công tác vệ sinh an toàn thực phẩm trước và trong tết nguyên đán Quý Mão năm 2023, do đồng chí Hà Văn Trường - Phó Chủ tịch UBND xã làm trưởng đoàn.
Trưởng đoàn.jpg
các đồng chí trong ban Chỉ đạo ATTP của xã đại diện công an, trạm y tế cũng tham gia đầy đủ trong buổi làm việc ngày hôm nay.

A 1.jpg
A2.jpg
A7.jpg
a11.jpg
Ban chỉ đạo đã kiểm tra tất cả các cửa hàng tạp hóa và cửa hàng ăn uống trên địa bàn, qua kiểm tra thực tế các mặt hàng thiết yếu phục vụ nhân dân trong dịp tết nguyên đán Quý Mão đều đảm bảo về hạn sử dụng. và đủ nhu cầu phục vụ nhân dân. Trong buổi kiểm tra này chủ các cửa hàng đã ký cam kết với BCĐ xã về việc đảm bảo ATTP cho nhân dân không dùng hàng nhái hàng kém chất lượng và không nhập pháo về bán trên địa bàn.
A4.jpg
A6.jpg
A8.jpg
a12.jpg
Cũng trong buổi kiểm tra đã tuyên nhắc nhở các hộ kinh doanh kiểm tra kỹ hạn sử dụng các mặt hàng trước khi nhập về, các cửa hàng ăn uống thì lấy thực phẩm rõ nguồn gốc xuất xứ để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho nhân dân trước trong và sau tết nguyên đán Quý Mão năm 2023.

Đăng lúc: 16/01/2023 15:30:51 (GMT+7)

Trưởng đoàn.jpg

A 1.jpg