ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI LHTN VIỆT NAM XÃ THIÊN PHỦ LẦN THỨ V, NHIỆM KỲ 2024 - 2029

Ngày 18/03/2024 10:36:36

Ngày 15/03, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam xã Thiên Phủ tổ chức Đại hội đại biểu Hội LHTN lần thứ V, nhiệm kỳ 2024 - 2029.
Toàn cảnh.jpg

Về dự và chỉ đạo Đại hội:

- Về phía lãnh đạo UB Hội LHTN huyện có

Chị Hà Thị Thu Huyền - HUV, UV BCH Tỉnh đoàn, Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam huyện Quan Hoá.
LĐ Huyện Đ.jpg

- Về phía lãnh đạo xã Thiên Phủ có các đồng chí:

- Đồng chí Hà Văn Khoản – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã.

- Đồng chí Hà Đình Trung - Phó Bí thư Thường trực đảng uỷ xã.
LĐ ĐU.jpg

- Đồng chí Nguyễn Văn Thao - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã.

- Các đồng chí đại diện lãnh đạo đảng uỷ, HĐND, UBND, UB MTTQ các ban ngành đoàn thể trong xã về dự Đại hội.

Đạ i hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã Thiên Phủ lần thứ V đã hiệp thương cử ra Ủy ban Hội LHTN xã khóa mới.
BCH.jpg

Hiệp thương cử trực tiếp tại Đại hội chức danh Chủ tịch là chị Nguyễn Thị Nhung và tại Hội nghị lần thứ nhất hiệp thương cử Phó Chủ tịch là anh Hà Văn Chức.
Tặng hoa.jpg
Cũng tại diễn đàn này BCH khoa mới đã tặng hoa cho các đồng chí không tham gia Ban chấp hành khóa mới nhiệm kỳ 2024 - 2029.
chia tay BCH khóa cú.jpg

Với khẩu hiệu hành động: Tuổi trẻ Thiên Phủ: Đổi mới - Sáng tạo - Đoàn kết - Khát vọng - Phát triển . Và 07 chỉ tiêu trọng tâm trong Nghị quyết Đại hội; Hội LHTN xã Thiên Phủ sẽ luôn phát huy những thành tích đã đạt được, đẩy mạnh các phong trào của hội, đoàn kết, sáng tạo, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đề ra.
Hội trường.jpg

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI LHTN VIỆT NAM XÃ THIÊN PHỦ LẦN THỨ V, NHIỆM KỲ 2024 - 2029

Đăng lúc: 18/03/2024 10:36:36 (GMT+7)

Toàn cảnh.jpg

Về dự và chỉ đạo Đại hội:

- Về phía lãnh đạo UB Hội LHTN huyện có

LĐ Huyện Đ.jpg

- Về phía lãnh đạo xã Thiên Phủ có các đồng chí:

- Đồng chí Hà Văn Khoản – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã.

- Đồng chí Hà Đình Trung - Phó Bí thư Thường trực đảng uỷ xã.
LĐ ĐU.jpg

- Đồng chí Nguyễn Văn Thao - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã.

BCH.jpg

Tặng hoa.jpg
chia tay BCH khóa cú.jpg

Hội trường.jpg