Phê duyệt báo cáo kinh tế - kỹ thuật và kế hoạch lựa chọn nhà thầu xây dựng công trình đường vào bản Sài

Ngày 08/02/2022 00:00:00

Ngày 17/6/2020 Chủ tịch UBND huyện Quan hóa đã ký quyết định phê duyệt xây dựng công trình đường vào Bản Sài xã Thiên Phủ.

Ngày 17 tháng 6 năm 2020 Chủ tịch UBND huyện Quan Hóa đã ký quyết định phê duyệt báo cáo kinh tế kỹ thuật và kế hoạch lựa chọn nhà thầu xây dựng công trình đường vào bản Sài, xã Thiên Phủ, huyện Quan Hóa, tỉnh Thanh hóa.
Tên công trình: Đường vào bản Sài, xã Thiên Phủ, huyện Quan Hóa, tỉnh Thanh Hóa.
Chủ đầu tư: UBND xã Thiên Phủ, huyện Quan Hóa, tỉnh Thanh Hóa.
Nhà thầu khảo sát lập thiết kế bản vẽ thi công: Công ty TNHH TV ĐTXD và DVTM Hưng Thịnh
Chủ nhiệm đồ án: KS Lê Thanh Tuấn.
Mục tiêu xây dựng: Nhằm hoàn thiện trục đường phát huy hiệu quả đầu tư, giúp nhân dân trong xã đi lại được thuận tiện, phát triển kinh tế nâng cao đời sống cho nhân dân.
Tuyến đường có độ dài 132.03m.
Tổng mức đầu tư: 142.114.000 đ ( Một trăm bốn mươi hai triệu, một trăm mười bốn nghìn đồng )
Nguồn vốn: Ngân sách tỉnh hỗ trợ thực hiện Chương trình MTQG giảm nghèo bền vững năm 2020 và huy động từ nguồn vốn hợp pháp khác để thực hiện công trình.

Đăng lúc: 08/02/2022 00:00:00 (GMT+7)

Chủ đầu tư: UBND xã Thiên Phủ, huyện Quan Hóa, tỉnh Thanh Hóa.
Chủ nhiệm đồ án: KS Lê Thanh Tuấn.
Tuyến đường có độ dài 132.03m.