Kiểm tra công tác về đích nông thôn mới năm 2018

Ngày 11/12/2018 13:38:21

14 h ngày 18 tháng 9 năm 2018, BCĐ xây dựng nông thôn mới xã Thiên Phủ do Đ/C Hà Văn Khoản Bí thư Đảng ủy - trưởng ban chỉ đạo làm trưởng đoàn, thăm và làm việc tại Bản Sắng xã Thiên Phủ.

Thực hiện Nghị quyết số: 06/NQ - ĐU, ngày 25/02/2014 của Đảng ủy xã và kế hoạch số: 01/KH - UBND ngày 19 tháng 01 năm 2018 Ban chỉ đạo Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới đã kiểm tra tình hình thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới tại Bản Sắng.
Qua kiểm tra và đi khảo sát thực tế tại các hộ gia đình trong bản BCĐ đã nắm bắt được tình hình thực tế tại bản và còn một số khó khăn nhất định chủ yếu là về công tác môi trường, công tác láng xi măng nền nhà chưa được đồng đều.
Trong buổi làm việc các Đ/c trong cấp ủy chi bộ và BQL bản đã đưa ra những khó khăn cần tháo gỡ trước mắt cũng như lâu dài để sớm về đích Nông thôn mới trong năm 2018.
Kết luận của Đ/C Trưởng đoàn Hà Văn Khoản: tập trung chỉ đạo cán bộ Đảng viên và nhân dân chung sức chung lòng đoàn kết để cùng nhau đưa bản về đích nông thôn mới trong năm 2018 và chỉ đạo phân công công việc cho từng đoàn thể từ xã đến bản để chỉ đạo thực hiện.

Kiểm tra công tác về đích nông thôn mới năm 2018

Đăng lúc: 11/12/2018 13:38:21 (GMT+7)