tình hình kinh tế xã hội 6 tháng đầu năm

Ngày 07/11/2017 00:00:00

ngày 15 tháng 9 năm 2017 UBND xã Thiên phủ tổ chức hội nghị sơ kết 9 tháng đầu năm và triển khai công tác 3 tháng cuối năm

Thiên Phủ là một xã miền núi, nằm ở phía tây của huyện Quan Hóa.

- Phía Đông giáp xãNamĐộng

- Phía Tây giáp xã Hiền Chung

- Phía Nam giáp huyện Quan Sơn

- Phía Bắc giáp xã Nam Tiến

Xã có 07 km đường quốc lộ 15C đi qua. Đường giao thông trong xã còn gặp nhiều khó khăn nhất là mùa mưa lũ.

Mặt độ dân cư phân bố không đồng đều, thông tin liên lạc còn nhiều hạn chế, đời sống kinh tế, văn hóa xã hội gặp nhiều khó khăn.

Diện tích tự nhiên là: 5459,05ha cả xã có 766 hộ = 3.358 khẩu, trong đó nam 1.636 khẩu, nữ 1.722 khẩu. xã gồm có 11 bản và 01 khu trung tâm, gồm 03 dân tộc anh em cùng sinh sống và phát triển kinh tế đó là dân tộc Mường, dân tộc Thái, dân tộc Kinh. Trong đó dân tộc Thái chiếm 85/% dân tộc Mường chiếm 13/% dân tộc Kinh chiếm 2/%.35d295091e2ad2dRa soat cong tac quy hoach can bo.jpg

2. Tình hình có liên quan đến ANTT

Tình hình ANCT luôn ổn định, trật tự an toàn xã hội được giữ vữngTình hình an ninh nông thôn, an ninh dân tộc không có gì biểu hiện, An ninh nội bộ, Đảng chính quyền, nhân dân luôn đoàn kết, nhân dân luôn tin tưởng vào chủ trương đường lối chính sách của Đảng, Pháp luât của Nhà nước. Kinh tế, văn hóa xã hội từng bước phát triển, đời sống nhân dân đang được nâng lên, Tuy nhiên cùng với những tác động phức tạp của tình hình chung, hoạt động của các loại tội phạm vẫn còn diễn biến phức tạp, như cố ý gây thương tích, trộm cắp, lừa đảo, mua bán người, truyền đạo trái phép, đặc biệt là người nghiện ma túy và tội phạm buôn bán, vận chuyển trái phép các chất ma túy, tội phạm hình sự vẫn còn tiềm ẩn những nhân tố phức tạp.

II. CÔNG TÁC TRIỂN KHAI

tình hình kinh tế xã hội 6 tháng đầu năm

Đăng lúc: 07/11/2017 00:00:00 (GMT+7)

Thiên Phủ là một xã miền núi, nằm ở phía tây của huyện Quan Hóa.

- Phía Đông giáp xãNamĐộng

- Phía Tây giáp xã Hiền Chung